Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh inox

 1. Tháng Tám 25, 2017
 2. Xem: 2,813

Giàn phơi thông minh có nhiều loại và chủ yếu được làm được hai chất liệu chính là nhôm và inox. Trong đó giàn phơi được làm từ inox là được nhiều người dùng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Nhưng cũng còn có những hạn chế mà chúng ta có thể tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết này.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh inox

Độ bền bỉ khi sử dụng của giàn phơi inox được nhiều người dùng khen ngợi. Vì inox sở hữu khả năng có thể chống lại sự oxy hóa nên khi bạn sử dụng thiết bị ở điều kiện nắng gió, mưa đều không ảnh hưởng đến sản phẩm. Không hoen rỉ hay bị ăn mòn, biến dạng…

gian-phoi-quan-ao-duy-loi

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Hơn nữa những chiếc giàn phơi thông minh inox cũng có ưu điểm về tính thẩm mỹ cao. Vừa gọn gàng, tiết kiệm không gian sử dụng lại luôn sáng bóng như mới nên sẽ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn. Vì thế mà tính thẩm mỹ của giàn phơi inox luôn được đánh giá cao hơn những sản phẩm khác.

Nhờ đặc tính không bị oxy hóa nên giàn phơi đồ làm từ inox sẽ luôn đảm bảo không bị bám bụi, ăn mòn, hoen gỉ… Nên khi bạn vệ sinh thiết bị cũng rất đơn giản và dễ dàng. Không tốn quá nhiều thời gian.

gian-phoi-inox-thong-minh

Giàn phơi thông minh gắn trần nhà

Giàn phơi đồ thông minh inox được sử dụng dễ dàng đơn giản nên bạn sẽ san sẻ được công việc cho các thành viên trong gia đình. Người già, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng giàn phơi quần áo này dễ dàng an toàn. Với việc điều chỉnh độ cao thanh phơi cho phù hợp mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng hiệu quả.

Ngoài ra ưu điểm của giàn phơi thông minh inox còn là khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm được làm chắc chắn nên bạn có thể phơi nhiều đồ hơn, không lo chùng dây, võng dây hay đứt… như những thiết bị khác.

Nhược điểm của giàn phơi đồ thông minh inox

Mặc dù có những ưu điểm kể trên nhưng giàn phơi đồ thông minh inox cũng còn có những hạn chế mà người dùng cần phải xem xét như.

gian-phoi-inox-gan-tuong

Giàn phơi inox gắn tường

Thiết bị được làm từ chất liệu cao cấp nên sẽ đắt tiền hơn những sản phẩm thông thường khác. Nó nhỉnh hơn giá của những sản phẩm trên thị trường nên đối với một số người dùng đây cũng là một hạn chế.

Bên cạnh đó, trên thị trường còn có nhiều những sản phẩm giàn phơi đồ thông minh inox kém chất lượng hàng giả hàng nhái cũng là một hạn chế mà khi đi mua người dùng cần tinh ý để lựa chọn kỹ càng hơn.

Trên đây là những ưu và nhược điểm của giàn phơi đồ thông minh inox, nhìn chung thiết bị vẫn là một trong những lựa chọn sáng suốt cho nhiều người dùng. Chỉ cần bạn lựa chọn được cho mình một thiết bị chính hãng, mua ở nhà cung cấp uy tín thì chắc chắn giàn phơi inox sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,821

  Muốn chọn được một chiếc giàn phơi quần áo không khó khi bạn có thể

  1. Xem: 2,719

  Giàn phơi quần áo là một món đồ tuy nhỏ nhưng lại rất cần thiết

  1. Xem: 2,771

  Trong số những giàn phơi được bán trên thị trường thì giàn phơi thông minh

  1. Xem: 2,793

  Nếu như bạn muốn mua giàn phơi thông minh nhưng không biết giàn phơi thông