Ưu điểm và nhược điểm của giá phơi đồ thông minh

 1. Tháng Tám 24, 2017
 2. Xem: 2,637

Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những sản phẩm hàng đầu được nhiều người dùng ưa chuộng vì những điểm cộng của nó.

Tuy vậy cũng còn một số mặt hạn chế mà giá phơi đồ thông minh còn mắc phải. Cụ thể thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Ưu điểm của giá phơi đồ thông minh

Tính thẩm mỹ cao

Giá phơi đồ thông minh không chỉ là vật dụng được sử dụng cho việc phơi quần áo, đồ dùng… mà có còn là điểm nhấn nhá trong không gian hiện đại của gia đình bạn.

Thay vì sử dụng những thiết bị truyền thống để phơi đồ, bạn lắp đặt giá phơi đồ thông minh sẽ giúp không gian hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều.

gian-phoi-thong-minh-ban-cong

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Tiết kiệm không gian sống

Ưu điểm nổi bật của giá phơi đồ thông minh chính là tiết kiệm được không gian sống của gia đình bạn. Bạn có thể nâng lên hạ xuống, thu gọn lại khi không cần sử dụng…

Nên không gian phơi đồ sẽ thông thoáng hơn rất nhiều, không chiếm diện tích như những sản phẩm thông thường khác.

Sử dụng tiện lợi

Vì có điều khiển có thể di chuyển giá phơi đồ cao thấp khác nhau nên dù là trẻ con hay người già vẫn có thể sử dụng giá phơi đồ thông minh dễ dàng. Lúc phơi đồ hay lấy đồ xuống bạn cũng dễ dàng điều chỉnh giá phơi theo chiều cao của mình một cách tiện lợi.

Đặc biệt hơn nữa, giá phơi đồ thông minh còn thích hợp phơi những đồ chiếm nhiều diện tích như chăn, ra, nệm…

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi thông minh sử dụng tiện lợi

Phơi đồ nhanh chóng hơn

Vì có thể điều chỉnh giá phơi đồ lên xuống dễ dàng nên công việc phơi đồ của bạn cũng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Đồ nhanh khô hơn

Với thiết kế thông minh có khoảng cách hợp lý và quan trọng là những khuyên cố định móc quần áo nên sẽ cố định quần áo không bị bay, xô lệch… từ đó giúp quần áo nhanh khô và luôn phẳng phiu sạch sẽ.

Chất liệu bền bỉ

giá phơi đồ thông minh được làm từ những chất liệu inox cùng những vật liệu bền bỉ khác nên bạn sẽ yên tâm khi sử dụng thiết bị lâu bền theo thời gian. Không hoen gỉ, không biến dạng, vì thế bạn sẽ tiết kiệm được tiền thay mới giàn phơi đồ của mình.

gian-phoi-innox-keo-ngang

Giàn phơi kéo ngang chất liệu inox bền bỉ

Nhược điểm của giàn phơi đồ thông minh

Mặc dù có rất nhiều những ưu điểm kể trên nhưng giàn phơi đồ thông minh cũng có nhược điểm đó chính là mức giá có nhỉnh hơn những sản phẩm bình thường khác.

Tuy nhiên với những ưu điểm này thì số tiền bạn bỏ ra để mua sản phẩm giá phơi đồ thông minh về sử dụng là hoàn toàn xứng đáng.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,096

  Muốn chọn mua giá phơi đồ chất lượng hiện nay không hề khó vì bạn

  1. Xem: 2,776

  Hiện nay vấn đề không gian sống ngày càng chật hẹp đã ảnh hưởng không

  1. Xem: 2,569

  Những thiết bị gần gũi trong cuộc sống của mỗi người như giá phơi đồ

  1. Xem: 3,012

  Giá phơi đồ với nhiều ưu điểm nổi bật đã trở thành lựa chọn hấp