Ưu điểm vượt trội của giá phơi đồ thông minh Duy Lợi

 1. Tháng Tám 31, 2017
 2. Xem: 2,804

Hiện nay vấn đề không gian sống ngày càng chật hẹp đã ảnh hưởng không nhỏ đến mỗi người chúng ta. Đầu tiên là việc thiếu không gian sống rồi đến cái nhỏ nhất là việc phơi quần áo cũng trở nên khó khăn hơn…

Lúc này lựa chọn những chiếc giá phơi đồ thông minh là ý tưởng hoàn hảo. Vì nó có những ưu điểm vượt trội dưới đây.

Chất liệu cao cấp

Cùng với sự phát triển của công nghệ, những biện pháp để phơi quần áo tiện nghi hơn đã ra đời, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng hiện nay như: giá phơi đồ bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox, sào phơi bắt vào tường, dây phơi inox… trong đó giá phơi đồ thông minh được cho là một trong những sản phẩm hàng đầu, nhiều người lựa chọn và mang lại những ưu điểm vượt trội.

gian-phoi-do-thong-minh

Giá phơi đồ xếp thông minh chát liệu cao cấp

Nếu như những chiếc giá phơi đồ thông thường còn nhiều hạn chế như:

Tốn không gian: Mỗi một giá phơi đồ cần ít nhất 1,5 – 2m2 không gian sàn và 1,5m2 độ cao để lắp đặt. Chiếm nhiều không gian của ban công.

Không an tâm: Mặc dù có chân rộng chừng 1m, thế nhưng khi phơi nhiều đồ hoặc gặp gió to thì giá phơi đồ bình thường có thể bị đổ hoặc bay mất quần áo…. Còn dây phơi thì nếu buộc vào đinh vít trong tường thì rất dễ rơi ra.

Không có tính thẩm mỹ: Giá phơi đồ bình thường cũng không có tính thẩm mỹ cao, ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể không gian sống nhà bạn.

Ưu điểm nổi trội của giá phơi đồ thông minh

Giá phơi đồ thông minh ra đời đã giải quyết được những vấn đề nan giải kể trên. Sản phẩm là một hệ thống cơ khí sẽ giúp việc phơi quần áo trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Với sản phẩm giá phơi đồ thông minh thì sẽ giải quyết triệt để những nhược điểm kể trên.

uu-diem-cua-gian-phoi-do-thong-minh-2

Ưu điểm nổi trội của giàn phơi thông minh

Tiện lợi hơn khi sử dụng: Những chiếc giá phơi đồ thông minh có thể nâng, hạ với chiều cao thích hợp nên thao tác phơi quần áo của bạn sẽ trở nên đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với những vật dụng khác như sào phơi, dây phơi…

An toàn, người già, trẻ nhỏ: Khi phơi đồ trên giá phơi đồ thông minh, tùy theo tình hình nắng và gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho hiệu quả nhất, nên sẽ đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ khi đu, với giàn phơi.

Phơi quần áo nhanh khô hơn: Giá phơi đồ thường có 2 thanh phơi và trên thanh phơi sẽ có các khuyên nhựa để treo móc phơi vào đó, sẽ cố định được quần áo không bao giờ bị bay móc ra khỏi sào. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các khuyên nhựa có thể đặt tùy thích nên tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô hơn.

Chỗ phơi: Giá phơi đồ thông minh được bắt ở trên trần hay xà trên cao nên bạn ko còn phải lo ngại về chỗ phơi đồ. Lúc không dùng đến bạn có thể cho giá lên cao để tạo không gian thoáng hơn, khi cần thì hạ xuống rất tiện lợi.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,802

  Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi là đơn vị chuyên cung cấp, lắp

  1. Xem: 2,671

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những sản phẩm hàng đầu

  1. Xem: 3,122

  Muốn chọn mua giá phơi đồ chất lượng hiện nay không hề khó vì bạn

  1. Xem: 2,783

  Trên thị trường hiện nay có 2 loại giá phơi đồ được lòng người dùng