Cấu tạo và ưu điểm của bạt che nắng tự cuốn trên thị trường hiện nay

 1. Tháng Tám 3, 2017
 2. Xem: 2,699

Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về công nghệ bạt tự che nắng tự cuốn hiện đại bậc nhất hiện nay trên thị trường. Bạt chống nắng tự cuốn, bạt che nắng ban công thích hợp cho các căn hộ cao cấp, nhà cao tầng hay chung cư, văn phòng,…

Chi tiết sản phẩm bạt che nắng mưa

Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi xin giới thiệu công nghệ bạt tự che nắng tự cuốn, một trong những sản phẩm hiện đại với nhiều ưu điểm đang được rất nhiều người dùng yêu thích hiện nay.

Bạt che nắng tự cuốn hay bạt che nắng ban công Duy Lợi đều thích hợp cho các căn hộ cao cấp, nhà cao tầng hoặc khu chung cư, văn phòng… Đặc điểm nổi bật của bạt che nắng tự cuốn ở Duy Lợi là tính thẩm mỹ cực kì cao, bền đẹp và dễ dàng sử dụng, bền bỉ theo thời gian.

Với thiết kế đơn giản, nhưng lại trang trọng, mang phong cách hiện đại dễ sử dụng, có thể che sáng toàn phần, che mưa hiệu quả hoặc lấy ánh sáng một phần tùy theo chất liệu vải, bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi đã trở thành sản phẩm yêu thích của nhiều người dùng.

Đặc biệt Duy Lợi còn chuẩn bị cả loại bạt che nắng có loại vải chống tia cực tím, chống nóng, chắn sáng toàn phần, tiết kiệm điện khi dùng máy lạnh… thích hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng hiện nay.bạt che nắng mưa tự cuốn Duy Lợi

Ưu điểm bạt che nắng tự cuốn

+ Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi dễ dàng cuốn lên hay thả xuống để che nắng mưa

+ Khi dùng chỉ cần kéo xuống nên rất tiện dụng và dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em… Mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng dễ dàng, không tốn nhiều thời gian hay công sức.

+ Bạn có thể cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng dễ dàng nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

+ Sử dụng đơn giản tiện lợi: Kéo xuống và neo lại khi cần, tháo neo bạt che nắng tự cuộn gọn gàng khi không dùng đến nhờ lò xo trong trục cuốn.

+ Mành che nắng tự cuốn hay bạt tự cuốn đã có phần bạt dự phòng ( 50 cm )

+ Chống gió giật: Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi còn có vai trò quan trọng trong việc chống gió khi có giông, bão… mà không dễ dàng bị rách, hư hỏng…

+ Khi có gió giật phần dự phòng được nhả ra làm giảm áp lực gió đồng thời tự cuộn lại khi hết gió mà không làm rách bạt hay gây nguy hiểm cho người dùng, đồ vật…

+ Duy Lợi có rất nhiều loại bạt che nắng tự cuốn khác nhau, với kích thước, màu sắc và giá thành hấp dẫn, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được thiết bị ưng ý cho gia đình sử dụng.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,591

  Bạt che nắng có nhiều vai trò thiết thực, là thiết bị có ích trong

  1. Xem: 2,810

  Trên thị trường có nhiều loại bạt che nắng khác nhau, trong số đó bạt

  1. Xem: 2,756

  Bạt che nắng mưa tự cuốn hiện đang là vật dụng được sử dụng ngày

  1. Xem: 3,470

  Mái xếp lượn sóng, mái xếp di động giá bao nhiêu luôn là thắc mắc