Tìm hiểu chi tiết về giá phơi đồ xếp ngang, giá phơi đồ ốp tường

 1. Tháng Tám 14, 2017
 2. Xem: 2,745

Trên thị trường hiện nay có 2 loại giá phơi đồ được lòng người dùng là giá phơi đồ thông minh và giá phơi đồ xếp ngang. Trong đó giá phơi đồ xếp ngang được nhiều người dùng yêu thích vì giá thành hợp lý, dễ sử dụng, dễ lắp đặt hợp với nhiều không gian cùng nhiều điểm cộng khác.

Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về loại giá phơi đồ này để bạn dễ dàng hơn khi chọn mua cho mình một thiết bị thích hợp nhất.

Một số điều cần biết về giá phơi đồ xếp gắn tường

Giá phơi đồ xếp là một trong những dòng sản phẩm đang được nhiều người dùng yêu thích. Sản phẩm này đã đem lại nhiều lợi ích cho các bà nội trợ như giảm thiểu thời gian phơi đồ, chỗ phơi đồ gọn gàng…

giá phơi đồ xếp ngang có nhiều loại khác nhau như: Giá phơi đồ xếp găn tường, giá phơi đồ xếp găn trần, giá phơi đồ xếp đứng. Mỗi loại sẽ có cấu tạo khác nhau nhưng có những bộ phận giống nhau như: thanh phơi, tay xếp…

gian-phoi-do-xep-duy-loi

Giá phơi đồ xếp Duy Lợi

Thanh phơi đồ: Là hệ thống các thanh được cấu tạo bằng inox giúp chống rỉ sắt khi bị dính nước hay gặp trời mưa, Trên các thanh phơi đồ này sẽ được thiết kế các lỗ khoen đẻ trro quần áo.

Tay xếp: Bộ phận này được gắn trực tiếp với thanh phơi đồ hoặc với các trụ đứng của giá phơi đồ, có tác dụng chính là giúp cho hệ thống giá phơi đồ được co ra dãn vào theo ý muốn của bạn.

Ngoài những bộ phận cấu tạo chung như trên thì mỗi loại giá phơi đồ xếp ngang lại có những bộ khác riêng biệt.

gian-phoi-do-thong-minh

Giá phơi đồ xếp thông minh

Giá phơi đồ xếp ngang gắn tường: Loại giá này có cấu tạo gắn một đầu tay xếp trực tiếp với thanh phơi theo phương nằm ngang và đầu còn lại thì được vít chắc chắn lên tường để giữ cả hệ thống giá phơi đồ.

Giá phơi đồ xếp gắn trần: Loại này thì có cấu tạo gắn một đầu trực tiếp với thanh phơi theo phương thẳng đứng, còn đầu còn lại thì được vít chắc chắn ở trần nhà, hay trần ban công.

Giá phơi đồ xếp đứng: Đây là loại giá phơi đồ xếp có cấu tạo các thanh phơi được gắn với hai thanh trụ đứng hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào số lượng thanh phơi. Các thanh trụ đứng này được nối với nhau bởi hệ thống tay xếp giúp co giãn tùy ý hệ thống giá phơi theo ý của bạn.

Với những đặc điểm cấu tạo về giá phơi đồ xếp kể trên chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Nếu có nhu cầu chọn mua giá phơi đồ xếp ngang, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.

Giá phơi đồ Duy Lợi luôn là địa chỉ hàng đầu, đảm bảo uy tín chất lượng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 3,096

  Muốn chọn mua giá phơi đồ chất lượng hiện nay không hề khó vì bạn

  1. Xem: 2,773

  Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi là đơn vị chuyên cung cấp, lắp

  1. Xem: 2,568

  Những thiết bị gần gũi trong cuộc sống của mỗi người như giá phơi đồ

  1. Xem: 2,636

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những sản phẩm hàng đầu