Nên mua giàn phơi thường hay giàn phơi thông minh?

 1. Tháng Chín 7, 2017
 2. Xem: 2,678

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giàn phơi khác nhau như giàn phơi đơn, đôi, giàn phơi xếp, giàn phơi đính trần, giàn phơi đính tường… Và chủ yếu được người dùng phân thành 2 loại chính là giàn phơi thông thường và giàn phơi thông minh.

Nhiều người dùng thắc mắc không biết nên chọn giàn phơi nào trong hai loại này, vì mỗi sản phẩm lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được đáp án trong bài viết này.

gian-phoi-quan-ao-duy-loi

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Giàn phơi thường được hiểu là những sản phẩm không điều chỉnh được thanh phơi, không thu gọn được khi không cần dùng tới. Vì vậy giàn phơi thường được bán với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều so với những sản phẩm giàn phơi thông minh. Vậy khi nào nên mua giàn phơi thường, lúc nào thì cần đến giàn phơi thông minh?

Nên mua giàn phơi thường khi

Bạn chỉ nên mua giàn phơi thường khi không gian nơi lắp đặt rộng rãi. Ví dụ nhà bạn có sân thượng rộng hoặc bạn công thoáng mát không cần dùng đến chỉ cần dùng để phơi đồ. Hoặc bạn cũng có thể để giàn phơi đồ thường ở những nơi như sảnh nhà, trước sân… nếu như có khoảng đất rộng.

gia-phoi-quan-ao-duy-loi

Giá phơi quần áo Duy Lợi

Ngoài ra khi mua giàn phơi thường, bạn cũng cần lưu ý rằng, những thiết bị này có giá khá là hấp dẫn, vì thế mà bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm thích hợp với ví tiền của mình.

Thực tế những người muốn tiết kiệm chi tiêu, hoặc ví tiền không nhiều sẽ lựa chọn giàn phơi thường cho đỡ tốn kém. Nếu như gia đình bạn chưa ổn định chỗ ở, hoặc có thể sẽ xây mới, sửa chữa… trong thời gian tới thì cũng nên mua giàn phơi thường để sau này có không dùng đến cũng đỡ tốn kém hơn.

Đối với giàn phơi thông minh

Còn về giàn phơi thông minh, thiết bị có thể gắn trần, sàn, di chuyển gấp gọn, nâng lên hạ xuống… dễ dàng vì thế mà nó thích hợp cho mọi không gian. Đặc biệt là những ngôi nhà có không gian chật hẹp.

Hơn nữa, giàn phơi đồ thông minh cũng là thiết bị hiện đại, sang trọng nên rất thích hợp làm món đồ nội thất tô điểm thêm cho không gian sống của bạn. Nếu như bạn chú trọng đến từng chi tiết trong ngôi nhà thì giàn phơi đồ thông minh là lựa chọn thích hợp.

gian-phoi-quan-ao-thong-minh

Giàn phơi điều khiển thông minh Duy Lợi

Khi mua giàn phơi thông minh bạn cũng cần cân nhắc vì có nhiều loại vít vào tường, trần nhà, nên nếu sắp sửa nhà, đổi nhà mới… thì bạn cũng không nên lắp đặt, chờ ổn định mới lắp đặt sẽ tốt hơn rất nhiều, tránh được lãng phí.

Ngoài ra, giàn phơi thông minh cũng có giá thành nhỉnh hơn so với giàn phơi thường nên tùy vào ví tiền mà bạn cho cho mình sản phẩm thích hợp nhất nhé!

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,793

  Nếu như bạn muốn mua giàn phơi thông minh nhưng không biết giàn phơi thông

  1. Xem: 2,821

  Muốn chọn được một chiếc giàn phơi quần áo không khó khi bạn có thể

  1. Xem: 2,730

  Giàn phơi thông minh chung cư hiện đang được nhiều người dùng ưa chuộng bởi

  1. Xem: 1,607

  Muốn phơi quần áo thì phải có dây phơi, giá phơi hoặc giàn phơi. Dây