Lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh chung cư

 1. Tháng Chín 7, 2017
 2. Xem: 2,696

Giàn phơi thông minh chung cư hiện đang được nhiều người dùng ưa chuộng bởi rất nhiều những ưu điểm hấp dẫn. Muốn sử dụng lâu bền thiết bị này, các bạn cần phải biết một số lưu ý nho nhỏ dưới đây.

Nó sẽ là những kinh nghiệm hay để bạn có thể dùng giàn phơi thông minh lâu bền và hiệu quả, góp phần tiết kiệm chi phí mua mới, sử chữa để lo sinh hoạt phí cho cả nhà.

Biết cách sử dụng thiết bị

Giàn phơi thông minh chung cư không giống với những thiết bị đơn giản khác như dây phơi hay giàn phơi đơn, kép bình thường. Nó có thể điều chỉnh thanh phơi lên cao xuống thấp và nhiều chức năng đi kèm khác.

gian-phoi-duy-loi

Giàn phơi đồ Duy Lợi

Vì vậy mà bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để chắc chắn rằng mình đang dùng thiết bị một cách đúng nhất. Tranh sử dụng sai cách dẫn đến những hư hỏng không đáng có. Nếu như bạn không muốn đọc hướng dẫn thì có thể hỏi thợ lắp đặt để nắm được cách sử dụng hiệu quả, chính xác nhất.

Không phơi quá tải trọng lượng cho phép

Mỗi một giàn phơi lại có trọng tải riêng của nó. Ví dụ có giàn phơi chịu được sức của 10kg quần áo, có cái thì khoảng 20kg. Vì thế đối với cái 10kg bạn không thể sử dụng để phơi quần áo nặng đến 12kg được vì như vậy sẽ làm quá tải và giàn phơi rất dễ bị hư hỏng, biến dạng. Bạn chỉ nên phơi đồ với trọng tải bằng hoặc thấp hơn giàn phơi cho phép. Như vậy sẽ đảm bảo sử dụng hiệu quả và lâu bền hơn.

gian-phoi-quan-ao-thong-minh

Giàn phơi đồ thông minh

Đừng quên vệ sinh lau chùi sản phẩm

Ngoài ra muốn giàn phơi chung cư lâu bền bạn cũng nên chú ý vấn đề vệ sinh cho thiết bị. Dùng cả tháng trời mà không lau bụi bẩn, quét dọn những thứ dính trên giàn phơi thì tất nhiên thiết bị nhà bạn sẽ rất dễ hư hỏng do không được vệ sinh.

Hơn nữa nếu giàn phơi bẩn cũng rất dễ làm bẩn lây sang quần áo, khiến bạn giặt cũng như không. Vì thế mỗi lần sử dụng giàn phơi, bạn nên dùng khăn bông ướt lau sạch các thanh phơi, móc áo, quần.

Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sản phẩm

gian-phoi-do-duy-loi

Giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi

Giàn phơi thông minh chung cư có rất nhiều loại, loại điều chỉnh bằng tay quay, có loại thì dùng điều khiển. Vì thế mà bạn cũng nên kiểm tra định kỳ thiết bị phát hiện hư hỏng để có thể sửa chữa sớm. Tránh để lâu dài hư hỏng nặng hơn dễ phải thay mới sản phẩm, tốn kém chi phí nhiều hơn.

Bên cạnh những lưu ý kể trên, bạn cũng nên lựa chọn cho mình nhà cung cấp lắp đặt giàn phơi uy tín. Giàn phơi Duy Lợi luôn tự hào là địa chỉ số 1 cung cấp cho người dùng toàn quốc những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, bảo hành uy tín. Bạn có thể liên hệ với Duy Lợi để được tư vấn nhiều thêm.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 1,486

  Thời tiết thì thường hay thay đổi thất thường, đặc biệt trong những ngày mưa

  1. Xem: 1,533

  Muốn phơi quần áo thì phải có dây phơi, giá phơi hoặc giàn phơi. Dây

  1. Xem: 1,484

  Bán hàng online đã không còn là vấn đề quá xa lạ với mỗi người

  1. Xem: 1,511

  Giàn phơi đồ gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang đang là