Lưới an toàn ban công những điều bạn nên biết

 1. Tháng Chín 7, 2017
 2. Xem: 2,673

Sau nhiều vụ tai nạn thương tâm được nhắc đến do ban công, hành lang, cửa sổ, không có biện pháp bảo vệ an toàn người dùng đã biết nhiều hơn đến vai trò của việc lắp đặt lưới an toàn ban công cho nhà cao tầng.

Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về lưới an toàn ban công, hy vọng nó sẽ có ích để bạn chọn thi công lắp đặt lưới an toàn thích hợp cho nhà mình.

Cấu tạo của lưới an toàn ban công

Cấu tạo của lưới an toàn ban công gồm hai bộ phận chính là thanh nhôm định hình và sợi cáp thép bọc nhựa.

cau-tao-bo-phan-luoi-an-toan

Các bộ phận của lưới an toàn

Thanh nhôm định hình thì được cấu tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp được phun sơn tĩnh điện nên luôn có độ cứng lớn đảm bảo độ chắc chắn và không bị cong vênh khi sử dụng. Đặc biệt để giúp người dùng dễ thay thế và sửa chữa thanh nhôm được thiết kế theo kết cấu tháo rời.

cau-tao-luoi-an-toan

Cấu tạo lưới an toàn

Trên thanh nhôm còn được dập thêm các Bulong cùng những sợi cáp đi qua các bulong này để siết chặt lại. Thứ hai là sợi cáp thép bọc nhựa, sợi cáp được làm từ inox cao cấp vỏ ngoài bọc nhựa chắc chắn và đảm bảo an toàn cho công trình.

Vai trò của lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công có vai trò đặc biệt quan trọng góp phần bảo vệ người dân sống trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, biệt thự. Đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người già. Cụ thể lưới an toàn ban công có những vai trò như:

Lưới an toàn ban công được đan từ những sợi dây cáp inox bọc nhựa chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nơi ở của bạn.

– Rất dễ dàng để lắp đặt và không ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng căn hộ nhà bạn.

Lưới an toàn này còn có tác dụng chống bay quần áo khi phơi đồ nơi ban công.

– Làm đẹp cho chung cư từ mọi góc nhìn.

– Không gây cản trở tầm nhìn từ bên trong.

luoi-an-toan-ban-cong

Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Ưu điểm của lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công được làm từ chất liệu cao cấp nên luôn đảm bảo độ bền bỉ cho công trình của bạn. Khả năng chống tia UV cũng như khả năng giãn tối đa là 10cm nên công trình luôn có tuổi thọ cao với thời gian.

Lưới an toàn ban công còn có nhiều vai trò quan trọng góp phần thiết thực bảo vệ cuộc sống cho cả gia đình bạn. Đây còn là một sản phẩm có giá trị về thẩm mỹ là một giải pháp hoàn hảo đáp ứng An Toàn, Thẩm Mỹ, Tiện Lợi cho môi trường sống ‘nhà chọc trời’ như hiện nay.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, lưới an toàn ban công ngày càng chiếm được vị trí quan trọng trong lòng người dùng, trở thành sản phẩm phổ biến được nhiều người dùng ưa chuộng.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,905

  Lưới an toàn ban công với nhiều lời ích thiết thực đang là sản phẩm

  1. Xem: 2,695

  Sử dụng lưới an toàn ban công đang là việc làm cần thiết ở những

  1. Xem: 2,772

  Lưới an toàn cầu thang là một trong những sản phẩm quen thuộc trong cuộc

  1. Xem: 2,695

  Lưới an toàn ban công được sử dụng ngày càng phổ biến vì nhiều ưu