Lưới an toàn duy lợi, lưới an toàn ban công giá rẻ

 1. Tháng Mười 19, 2017
 2. Xem: 2,921

Việc ở nhà cao tầng, nhà chung cư cao ốc là điều không còn xa lạ ở Việt Nam, tuy nhiên đi cùng đó là sự băn khoăn về an toàn cho con em của các bậc phụ huynh khi ban công nhà là 1 nơi khá nguy hiểm.

Và một trong những phương pháp an toàn được mọi người ưa chuộng sử dụng hiện nay cho các tòa nhà cao ốc, chung cư là lưới an toàn ban công bằng cáp inox ngoài bọc nhựa PS.

Nhắc đến loại lưới này chắc hẳn mọi người đều nghe qua lưới an toàn duy lợi, là sản phẩm thông minh đã và đang được mọi người tin dùng rộng rãi tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng…

Làm lưới bảo vệ ban công loại này ở một khoảng cách xa trên 20m chúng ta sẽ không nhìn thấy lưới, vì vậy đây còn gọi là dây chắn ban công vô hình, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung hay kiến trúc của tòa nhà.

Lưới an toàn ban công duy lợi

Lưới an toàn ban công duy lợi

Cấu tạo và phụ kiện lưới an toàn ban công

Cáp inox chống chịu với môi trường tự nhiên không gỉ, bọc nhựa PS có đường kính 2,5 mm hoặc 3,0mm. Các sợi cáp inox được đan cách nhau một khoảng cố định 5cm, thông qua 2 thanh nẹp nhôm được gắn ở phía trên và dưới của ban công.

Lực căng dây 30 – 60kg trên 1 dây đảm bảo khi dùng hai tay banh hai dây về 2 phía khác nhau thì khoảng mở rộng không quá 10cm, người lớn làm việc hay trẻ nhỏ vô tình ngã vào đều được bảo vệ một cách an toàn.

Hệ khung cố định: được làm bằng nhôm hợp kim. Trên hệ cố định thanh nhôm có sẵn những vít để giữ cáp cố định. Các thanh nẹp cố định được bắt vào tường, bê tông hay lan can ban công bằng những đinh vít hay vít sắt nở, với khoảng cách khoảng 20 – 30 cm. Đảm bảo cho thanh không bị bật ra khi tải trọng quá lớn tác động hoặc khi người ngã vào lưới.

lưới an toàn ban công giá rẻ

Cấu tạo lưới an toàn ban công giá rẻ

 

Ngoài ra phụ kiện lưới an toàn ban công còn có bộ phận cảm biến chống trộm được lắp đặt thêm khi cần thiết. Hệ thống hoạt động dựa trên nguyên tắc khi sợi lưới bị cắt đứt thì chuông báo động sẽ vang lên. Đây cũng là 1 phương pháp chống trộm hiệu quả.

Ưu điểm của lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ

Lưới an toàn ban công rất thoáng đẹp, không gỉ sét, đứng xa hơn 20m gần như không nhìn thấy sợi cáp.

Đặc biệt dùng cho chung cư cao cấp, ban công nhà cao tầng, cửa sổ, lan can cầu thang, những nơi cần làm lưới bảo vệ ban công nhưng vẫn cần không gian thông thoáng.

Phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, ban công, cầu thang,… giúp bậc phụ huynh uyên tâm chống ngã do sơ ý, hay chống bay quần áo và đồ đạc,…

Sợi cáp được bọc nhựa PS bên ngoài siêu bền, không gỉ sét và chống chịu tốt với môi trường tự nhiên, không sợ đứt chân tay khi chạm vào.

Khi xảy ra sự cố như hỏa hoạn hoặc động đất ta có thể dễ dàng cắt đứt cáp bằng kìm để thoát hiểm. Có thể kết hợp với thiết bị báo động thành hệ thống lưới an toàn – chống trộm ban công

Làm lưới bảo vệ ban công

Làm lưới bảo vệ ban công

Lưới an toàn ban công giá rẻ, lưới an toàn duy lợi

Hiện nay trên để tìm được 1 nơi bán lưới an toàn ban công giá rẻ cũng không quá khó đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên để tìm được nơi cung cấp và lắp đặt uy tín thì quả là một điều mà người tiêu dùng cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi chọn lựa.

Mách bạn một nơi đáng để tham khảo nếu bạn đang tìm hiểu về giá tiền lưới bảo vệ ban công và các loại phụ kiện lưới an toàn ban công, đó chính là siêu thị duy lợi. Đơn vị đã nhiều năm liền được lòng tin của người tiêu dùng trong cả nước.

Là 1 trong những đơn vị đi đầu về lưới an toàn, siêu thị duy lợi chuyên cung cấp lưới an toàn ban công giá rẻ, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn cầu thang… Với dịch vụ miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Lưới an toàn ban công giá rẻ tại siêu thị duy lợi luôn là một lựa chọn hàng đầu cho dân cư thành thị. Chất lượng đi đầu luôn là tiêu chí của Duy Lợi.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,742

  Chọn được thiết bị lưới an toàn ban công rồi thì bạn sẽ muốn biết

  1. Xem: 2,772

  Lưới an toàn cầu thang là một trong những sản phẩm quen thuộc trong cuộc

  1. Xem: 3,235

  Lưới an toàn cửa sổ chung cư dùng để thay thế cho hoa sắt, khung

  1. Xem: 2,702

  Lưới an toàn ban công hay còn được nhiều người dùng ví von là rào