Lưới an toàn cửa sổ chung cư tích hợp cửa lưới chống trộm

 1. Tháng Mười 22, 2017
 2. Xem: 3,295

Lưới an toàn cửa sổ chung cư dùng để thay thế cho hoa sắt, khung sắt hay chuồng cọp… Lưới an toàn cửa sổ chung cư đảm bảo tính thẩm mỹ cao, được đan từ sợi cáp inox bọc nhựa PS.

Lưới cửa sổ chung cư đảm bảo an toàn, không trầy xước khi sơ ý va chạm, lưới không gỉ sét, bền bỉ với môi trường khắc nghiệt. Lưới an toàn cửa sổ có đặc tính dễ lắp đặt và có thẩm mỹ cao, gia đình bạn có thể lắp ở những vị trí tùy ý như: cửa sổ, cửa thông gió, ban công… đảm bảo an toàn.

Cấu tạo của lưới an toàn cửa sổ chung cư

Lưới an toàn cửa sổ chung cư được đan giữa hai thanh nẹp nhôm chuyên dụng có sẵn ốc vít để cố định các sợi dây cáp. Khoảng cách đan giữa 2 sợi cáp là 5 cm đảm bảo mọi vật dụng sẽ không lọt qua được.

Lưới cửa sổ chung cư được đan từ sợi cáp inox 304, đường kính 2.5mm hoặc 3mm, bên ngoài được bọc nhựa PS chuyên dụng. Lưới an toàn cửa sổ được đan dọc, khoảng cách giữa 2 sợi 5cm.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư

Lưới an toàn cửa sổ chung cư

Tiêu chuẩn của lưới cửa sổ chung cư

Lưới cửa sổ chung cư là sản phẩm được hình thành từ việc liên kết các sợi dây cáp inox có độ bền trên 10 năm. Đứng ở khoảng cách trên 15 – 20 mét bạn sẽ không nhìn rõ các sợi cáp, vì vậy lưới an toàn cửa sổ chung cư còn được gọi với cái tên lưới vô hình.

Giống như lưới an toàn ban công, cầu thang thì lưới an toàn cửa sổ chung cư cũng được đan các sợi cách nhau 5cm. Ở phía trên và dưới các sợi cáp được định vị bởi các thanh nẹp nhôm chuyên dụng. Gắn lên trần nhà và lan can một cách chắc chắn.

Lưới cửa sổ chung cư được lắp đặt không giới hạn về kích thước, tùy vào kích thước và kiểu dáng cửa sổ, ban công nhà bạn mà có cách lắp đặt khác nhau.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư phù hợp cho mọi tòa nhà: chung cư, biệt thự, nhà liền kề, trường học, mẫu giáo…

Lưới cửa sổ chung cư

Lưới cửa sổ chung cư

Ưu điểm của lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới chống trộm ban công

Lưới an toàn cửa sổ chung cư được thiết kế chuyên dùng cho: cửa sổ, ban công, lan can của các nhà chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề, hành lang trường học.

Lưới cửa sổ chung cư là biện pháp an toàn thay thế cho khung sắt, chuồng cọp. Phương pháp này tạo sự thoáng mát, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình với mọi độ cao.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư không bị gỉ sét. Nhìn từ xa lưới an toàn cửa sổ được coi như là hàng rào vô hình.

Chi phí lắp đặt lưới cửa sổ chung cư không hề đắt hơn so với những phương pháp bảo vệ ban công, cửa sổ khác, thậm chí còn rẻ hơn, giúp các hộ gia đình tiết kiệm được một khoảng chi phí tối ưu.

Lưới ngăn quần áo, đồ đạc không bay ra ngoài cửa sổ, ban công những khi gió lớn, giông bão… Với lưới an toàn cửa sổ chung cư bạn sẽ không bị che khuất tầm nhìn, dễ dàng thoát hiểm khi gặp sự cố.

cửa lưới chống trộm

Cửa lưới chống trộm

Đặc biệt lưới cửa sổ chung cư còn được gọi là cửa lưới chống trộm thông qua hệ thống báo động khi lưới bị cắt đứt, bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống này với một mức giá cũng khá hợp lý. Đây là phương pháp lưới chống trộm ban công hiệu quả tích hợp hiện nay.

Hiện nay để được lắp đặt lưới an toàn cửa sổ chung cư một cách toàn diện, quý khách hàng có thể đến siêu thị duy lợi để tham khảo. Đây là đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay đang được mọi người tin tưởng.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,928

  Lưới an toàn ban công với nhiều lời ích thiết thực đang là sản phẩm

  1. Xem: 2,860

  Lưới chắn cầu thang cho bé đã và đang trở thành lựa chọn số một cho

  1. Xem: 2,956

  Việc ở nhà cao tầng, nhà chung cư cao ốc là điều không còn xa

  1. Xem: 2,759

  Lưới an toàn ban công, cửa sổ, hành lang, cầu thang mang lại nhiều lợi