Kinh nghiệm khi mua giàn phơi quần áo

 1. Tháng Tám 15, 2017
 2. Xem: 2,688

Giàn phơi quần áo là một món đồ tuy nhỏ nhưng lại rất cần thiết trong mỗi gia đình. Nếu như bạn muốn mua giàn phơi quần áo nhưng lại đang phân vân về vấn đề lựa chọn thì những kinh nghiệm dưới đây sẽ rất bổ ích để bạn sở hữu ngay chiếc giàn phơi bền đẹp rẻ tiền và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tham khảo giá trước khi mua

gian-phoi-inox-chu-a

Giàn phơi inox Duy Lợi

Muốn mua giá phơi quần áo bây giờ không khó, bạn có thể thời gian thì lượn lờ ở những gian hàng gia dụng trong các siêu thị lớn, không có thời gian thì ngồi lướt mạng để tìm kiếm mua hàng online…

Nhân tiện lúc bạn tìm hiểu về sản phẩm bạn cũng lưu ý đến những mức giá mà mình lướt qua, như vậy bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Ví dụ như bạn dự trù mua một chiếc giàn phơi quần áo tầm 500.000 thì có thể chọn trong giới hạn đó. Tiếp đến là so sánh những cửa hàng bán giàn phơi với nhau rồi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

gia-phoi-inox-xếp

Giá phơi xếp inox

Mua sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng luôn là yếu tố quan trọng mà bạn nên áp dụng để chọn được thiết bị thích hợp nhất với mình. Nếu như chọn giàn phơi quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng thì tất nhiên bạn vừa tiết kiệm được khoản tiền không hề nhỏ lại có thể sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất.

Nhu cầu sử dụng ở đây là bạn cần giàn phơi đồ như thế nào. Ví dụ là giàn phơi linh hoạt có thể điều khiển thanh phơi, không chiếm nhiều diện tích, có ưu điểm bền bỉ, và đặc biệt là phơi được nhiều quần áo…

Từ nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn chọn ra thiết bị thích hợp nhất cho mình. Đừng vì tiếc một khoản chi tiêu mà mua giàn phơi không có nhiều chức năng và lại hối hận khi sử dụng không phù hợp với nhà mình.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi điện tử cao cấp

Tùy vào không gian lắp đặt mà chọn giàn phơi quần áo

Nếu như bạn mua giàn phơi quần áo mà không chú ý mình sẽ lắp đặt nó ở đâu và với điều kiện như nhà mình thì cần giàn phơi nào… thì rất dễ mua sản phẩm không phù hợp với không gian lắp đặt. Vì thế bạn nên tham khảo từ nhà cung cấp xem không gian nhà mình thì phù hợp với giàn phơi nào, từ đó mới đưa ra quyết định chọn loại nào cho phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi quần áo khác nhau như: Giàn phơi thông minh có điều khiển, giàn phơi thông minh chữ A, giàn phơi thông minh gắn trần, gắn tường, giàn phơi đơn, giàn phơi kép…. Mỗi một giàn phơi lại có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng không gian sử dụng. Vì vậy mà dựa trên điều kiện thực tế của nhà bạn để chọn ra loại phù hợp nhất.

gia-phoi-do-xep-duy-loi

Giá phơi đồ xếp 2 nhánh

Lựa cơm gắp mắm

Lựa cơm gắp mắm ở đây có nghĩa là bạn chọn cho mình sản phẩm vừa tiền để sử dụng hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi tiêu cho gia đình. Đừng cố mua sản phẩm đắt tiền khi nhu cầu sử dụng của mình không cần dùng đến. Những giàn phơi quần áo vừa túi tiền luôn là ưu tiên hàng đầu mà bạn cần lưu tâm đến.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Cuối cùng khi chọn mua giàn phơi quần áo chính là bạn mua ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi là nhà cung cấp lắp đặt giàn phơi hàng đầu cả nước. Đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn chọn mua những chiếc giàn phơi quần áo đẹp, rẻ, bền bỉ và giá thành phải chăng cho gia đình mình.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 1,533

  Muốn phơi quần áo thì phải có dây phơi, giá phơi hoặc giàn phơi. Dây

  1. Xem: 1,511

  Giàn phơi đồ gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang đang là

  1. Xem: 1,484

  Bán hàng online đã không còn là vấn đề quá xa lạ với mỗi người

  1. Xem: 2,774

  Giàn phơi thông minh có nhiều loại và chủ yếu được làm được hai chất