Hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn ban công

 1. Tháng Tám 1, 2017
 2. Xem: 2,771

Chọn được thiết bị lưới an toàn ban công rồi thì bạn sẽ muốn biết được cách lắp đặt lưới sao cho an toàn và đảm bảo sử dụng hiệu quả nhất.

Vì thế chúng tôi sẽ giúp các bạn trong bài viết dưới đây, chắc chắn những nội dung này sẽ có ích để bạn thi công lắp đặt lưới an toàn ban công đúng cách, sử dụng hiệu quả và bền bỉ.

Lắp đặt lưới an toàn ban công

Khi lắp đặt lưới an toàn ban công, bạn cần có sự giúp đỡ của các thợ thi công chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn đồng thời hiệu quả sử dụng bền bỉ và đúng cách. Nếu như mua sản phẩm ở những cửa hàng miễn phí lắp đặt như Duy Lợi thì bạn không cần phải lo đến vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn phải tự thi công lắp đặt thì có thể tham khảo những lưu ý dưới đây.

luoi-an-toan-duy-loi

Lưới an toàn Duy Lợi uy tín

Thông thường lực căng của dây cáp trong lưới an toàn là 50-80/ 1 dây nên để đảm bảo thì bạn hãy dùng hai tay banh dây cáp về 2 phía khoảng cách mở rộng không quá 10cm, sẽ giúp ích trong trường hợp có vô tình bị ngã vào lưới thì cũng sẽ được bật ngược trở lại mà không bị ngã về phía bên kia, đảm bảo an toàn cho ngời sử dụng.

Thêm vào đó, bạn cũng an tâm hơn khi tải trọng lớn thì có thể làm dây thoát hiểm để tụt xuống khi có biến cố gì xảy ra. Hoặc bạn cũng có thể lắp thêm bộ cảm biến để báo động cũng rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại lưới an toàn xây dựng khác để lựa chọn cho phù hợp.

Để quá trình lắp đặt lưới an toàn bạn công được đảm bảo đồng thời phát huy hết tính năng của sợi cáp thì bạn nên đan chặt chẽ từng sợi dây với nhau trên các thanh nhôm hợp kim chuyên dụng và yêu cầu của thanh định vị là hợp kim tốt, nó được phun lớp tĩnh điện giúp tránh trường hợp dò điện gây nguy hiểm.

Bên cạnh đó, trên những thanh hợp kim nhôm đã được bố trí sẵn ở các vị trí ốc vít khi giữ cố định cho dây cáp cùng với vị trí để bắt đinh nở, vít sắt hoặc đinh rút vào bê tông, lan can, tường được cấu tạo bằng thép hoặc inox. Để chắc chắn thanh nhôm không bị bật ra ngoài thì tải trọng của lưới an toàn nên vừa phải không nên quá lớn.

luoi-an-toan-ban-cong-duy-loi

Lắp đặt lưới an toàn ban công

Lưu ý khi lắp đặt lưới an toàn

 • Trước khi lắp đặt lưới an toàn bạn cần chắc chắn rằng thiết bị phù hợp với tải trọng của nơi vít ốc.
 • Chú ý đến việc bảo hộ an toàn khi thi công lắp đặt thiết bị.
 • Đừng quên gọi thợ giúp đỡ hoặc nhờ tư vấn của những người có kinh nghiệm.
 • Khi lắp đặt xong cần kiểm tra kỹ lưỡng để tránh sai xót đồng thời đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,928

  Lưới an toàn ban công với nhiều lời ích thiết thực đang là sản phẩm

  1. Xem: 2,702

  Lưới an toàn ban công, hành lang, cầu thang, cửa sổ hiện là sản phẩm

  1. Xem: 2,781

  Có rất nhiều những cơ sở có bán lưới an toàn ban công, nhưng không

  1. Xem: 2,707

  Sau nhiều vụ tai nạn thương tâm được nhắc đến do ban công, hành lang,