Giàn phơi thông minh Duy Lợi giá rẻ có những loại nào?

 1. Tháng Tám 25, 2017
 2. Xem: 2,729

Trong số những giàn phơi được bán trên thị trường thì giàn phơi thông minh chiếm ưu thế và được nhiều người dùng yêu thích.

Nhưng giàn phơi thông minh cũng có nhiều loại mà nhiều khách hàng vẫn chưa biết như: giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điểu khiển từ xa… Mỗi loại lại có những ưu điểm khác nhau phù hợp với từng không gian sử dụng.

Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường hay giàn phơi kéo ngang thuộc giàn phơi thông minh đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Loại giàn phơi này có ưu điểm là nó giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả cùng với khả năng treo được nhiều quần áo và có thể chịu được trọng tải lớn.

Ngoài ra thiết bị cũng có khả năng xếp gọn khi dùng đến nên không chiếm nhiều diện tích, thích hợp cho những người dùng có không gian hẹp.

gian-phoi-inox-keo-ngang

Giàn phơi thông minh kéo ngang

Giàn phơi gắn tường thường được làm bằng inox nhập khẩu 100% hay là hợp kim nhôm cường lực nên đi kèm khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường khi không có nhu cầu sử dụng.

Các gia đình còn có thể phơi đồ trực tiếp lên các thanh phơi song song giúp phơi được nhiều quần áo hơn. Đây là loại giàn phơi thông minh đặc biệt phù hợp với các ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư có diện tích phơi đồ chật hẹp cùng với nhu cầu phơi đồ nhiều.

Giàn phơi gắn trần

gian-phoi-gan-tran-nha

Giàn phơi thông minh gắn trần nhà

Giàn phơi thông minh gắn trần khác với giàn phơi gắn tường vì được sử dụng hệ thống tay quay nhiều người còn gọi là tời để giúp giàn phơi được nâng lên, hạ xuống nhẹ nhàng khi sử dụng.

Thiết bị thường được làm bằng inox và hợp kim nhôm cường lực, để tiết kiệm diện tích hiệu quả nên được gắn lên trần. Điểm nổi bật của giàn phơi này là nó giúp cho quần áo mau khô do được phơi từ trên cao và có thể phơi được số lượng quần áo lớn nhưng cần dùng thêm móc treo.

Những ngôi biệt thự, nhà phố hoặc căn hộ chung cư với diện tích ban công hoặc khu vực phơi đồ từ 2m trở lên rất thích hợp với giàn phơi thông minh này.

Giàn phơi điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa (giàn phơi thông minh tự động) hiện đang là loại giàn phơi có công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay nhờ khả năng cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa ở khoảng cách 30m trở lên.

Điều này giúp công việc phơi đồ trở nên thú vị, dễ dàng và hiện đại. Bên cạnh đó giàn phơi này còn có thể được tích hợp thêm đèn tia cực tím kháng khuẩn, hay hệ thống chiếu sáng hoặc quạt sấy khô cho quần áo, chăn màn. Giúp bạn phơi đồ sạch khuẩn, nhanh khô hơn rất nhiều.

gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Nhưng với những ưu điểm đặc biệt như: có nhiều tính năng hiện đại, làm bằng hợp kim nhôm cường lực cao cấp… nên giàn phơi này có giá thành hơi cao cũng như cần không gian rộng để lắp đặt.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa thích hợp được sử dụng trong các căn hộ chung cư cao cấp cũng như các gia đình có phòng phơi đồ khép kín, biệt thự có khu vực ban công diện tích lớn…

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,645

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giàn phơi khác nhau như giàn phơi

  1. Xem: 2,774

  Giàn phơi thông minh có nhiều loại và chủ yếu được làm được hai chất

  1. Xem: 2,694

  Giàn phơi thông minh chung cư hiện đang được nhiều người dùng ưa chuộng bởi

  1. Xem: 2,831

  Nhu cầu sử dụng giàn phơi đồ ngày một nhiều hơn đặc biệt là khi