Cách chọn giàn phơi quần áo thích hợp cho từng không gian sống

 1. Tháng Tám 7, 2017
 2. Xem: 2,788

Muốn chọn được một chiếc giàn phơi quần áo không khó khi bạn có thể đến các cửa hàng gia dụng hoặc đặt mua trên các hệ thống bán hàng online. Nhưng mua giàn phơi phù hợp với từng không gian sống lại là vấn đề không hề đơn giản.

Vì vậy Duy Lợi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm dưới đây để bạn dễ dàng hơn khi mua thiết bị này.

Không gian thoáng đãng ngoài trời

Nếu như nhà bạn có khoảng sân, hành lang, hoặc sân thượng rộng thích hợp để phơi quần áo thì có thể tận dụng để chọn những chiếc giàn phơi quần áo ngoài trời dạng chữ A, hay giàn phơi kép…

gian-phoi-inox-chu-a

Giá phơi quần áo ngoài trời

Những giàn phơi không cần chỗ để lắp đặt, vít cố định đều khá thích hợp với khoảng không gian này. Tuy nhiên bạn không nên dùng dây phơi nhé!, vì dây phơi sẽ tốn không gian lại không có tính thẩm mỹ.

Hơn nữa dây phơi khi phơi quần áo cũng hay bị dàn, trũng nên lâu khô hơn. Bạn có thể sử dụng những chiếc giàn phơi thông minh ngoài trời có tính di động linh hoạt, khi cần thì đẩy ra phơi đồ dùng xong thì gấp gọn mang vào nhà cất là hợp lý nhất.

Không gian chật hẹp

Nếu như bạn tận dụng không gian hành lang nhỏ, cửa sổ, mái hiên, sân thượng nhỏ… để phơi đồ thì bạn nên nghĩ đến những chiếc giàn phơi quần áo thông minh như: Giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần. Đây là hai lựa chọn thích hợp cho bạn trong điều kiện không gian chật hẹp.

Ưu điểm của hai giàn phơi là gọn gàng, dễ sử dụng, có thể nâng lên hạ xuống, di chuyển giàn ra hoặc thu gọn khi xếp vào trong tường nên sẽ tiết kiệm được tối đa không gian cho ngôi nhà bạn. Vì vậy mà bạn có thể sử dụng thiết bị hiệu quả để phơi quần áo lại vẫn đảm bảo tiết kiệm không gian cho cả nhà.

Không gian hiện đại có phòng phơi riêng

gian-phoi-thong-minh-hien-dai

Giàn phơi thông minh hiện đại

Đối với không gian những ngôi nhà biệt thự, chung cư có nội thất hiện đại sang trọng thì nên chọn những chiếc giàn phơi quần áo thông minh gắn trần hoặc gắn tường đều thích hợp. Nhưng lựa chọn hoàn hảo hơn nữa là giàn phơi quần áo có điều khiển từ xa vì thiết bị này được tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật giúp bạn dễ dàng phơi đồ và sử dụng hiệu quả hơn.

Vì có đèn chiếu sáng, đèn diệt khuẩn và sấy khô nên giàn phơi thông minh có điều khiển thường cần khoảng không gian rộng để lắp đặt, đồng thời thích hợp với những ngôi nhà có không gian kín để phơi đồ.

Như vậy chúng tôi đã chỉ cho bạn cách chọn giàn phơi quần áo theo từng không gian khác nhau, hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích để bạn mua được thiết bị thích hợp với mình.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,688

  Giàn phơi quần áo là một món đồ tuy nhỏ nhưng lại rất cần thiết

  1. Xem: 2,645

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giàn phơi khác nhau như giàn phơi

  1. Xem: 2,774

  Giàn phơi thông minh có nhiều loại và chủ yếu được làm được hai chất

  1. Xem: 2,727

  Trong số những giàn phơi được bán trên thị trường thì giàn phơi thông minh