Chọn mua giá phơi đồ thường hay giá phơi đồ thông minh?

 1. Tháng Tám 3, 2017
 2. Xem: 3,013

Giá phơi đồ với nhiều ưu điểm nổi bật đã trở thành lựa chọn hấp dẫn của nhiều người dùng. Trên thị trường có nhiều loại giá phơi đồ khác nhau, vì vậy mà bạn cũng có những lựa chọn thích hợp hơn cho mình.

Trong đó, có thể chia thành hai loại là giá phơi đồ thông minh và giá phơi đồ thường. Vậy trong hai loại này thì nên chọn loại nào cho hợp lý, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tùy thuộc vào không gian lắp đặt giá phơi đồ

cac-loai-gia-phoi-do-tai-duy-loi

Nên chọn giá phơi đồ thường hay giá phơi đồ thông minh

Muốn chọn mua giá phơi đồ thường hay thông minh thì bạn cũng cần phải biết chắc được không gian mình định lắp đặt nó phù hợp hơn với loại giá nào. Ví dụ như giá phơi đồ thông minh thì sẽ thích ứng được với hầu hết các không gian chật, hẹp, rộng rãi,… chỉ cần có chỗ bắn ốc vít cố định và nơi lắp mô tơ điều khiển…

Còn giá phơi đồ thường thì khá đơn giản chỉ có chân trụ và thanh phơi nên nó cần có không gian để bạn đặt chúng. Nếu sử dụng trên sân thượng rộng thì giá phơi đồ thường sẽ thích hợp, còn ở hành lang chật thì giá phơi đồ thông minh lại là giải pháp hợp lý.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, nhu cầu phơi quần áo

Nhu cầu sử dụng cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm để chọn mua giá phơi đồ thường hay thông minh. Nếu như bạn cần đến những chiếc giá phơi đồ có thể di chuyển lên xuống lúc phơi và lấy đồ thì bạn nên chọn giá phơi đồ thông minh.

Còn nếu bạn chỉ cần một thiết bị để phơi quần áo chắc chắn thì loại bình thường sẽ thích hợp hơn rất nhiều.

gia-phoi-do-thong-minh

Giá phơi thông minh Duy Lợi

Tùy vào ví tiền

Bên cạnh đó, ví tiền của bạn cũng là vấn đề bạn nên quan tâm khi chọn hai thiết bị này. Vì trên thị trường giá phơi đồ thông minh thường có giá thành cao hơn giá phơi đồ thường.

Vì vậy nếu bạn không có nhiều tiền thì nên chuyển qua những chiếc giá phơi đò thường, hoặc giá phơi đồ xếp cũng sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Tùy vào sở thích

Bạn có thể chọn giá phơi đồ thông minh hoặc giá phơi đồ thường tùy vào sở thích của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua theo sở thích vì đây là vật dụng sử dụng thường xuyên trong gia đình bạn. Nếu bạn thích thì việc sử dụng nó cũng sẽ dễ dàng và lâu bền hơn.

Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi  là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt giá phơi đồ uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu như bạn còn có thắc mắc nào khi chọn mua thiết bị thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,960

  Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách phơi quần áo khô nhanh trong

  1. Xem: 3,018

  Chỉ bằng những cách thức đơn giản như tạo 1 dây phơi đơn giản, sử

  1. Xem: 2,637

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những sản phẩm hàng đầu

  1. Xem: 2,745

  Trên thị trường hiện nay có 2 loại giá phơi đồ được lòng người dùng