Cách sử dụng giá phơi đồ bền đẹp theo thời gian

 1. Tháng Tám 24, 2017
 2. Xem: 2,718

Giá phơi đồ hiện đang được sử dụng rộng rãi nhưng lại ít người dùng nắm được những nguyên tắc để thiết bị bền đẹp theo thời gian. Bạn đã bao giờ từng hỏi tại sao giá phơi đồ nhà mình lại nhanh hư hỏng hơn so với hàng xóm chưa?

Nếu có thì chắc là bạn đã không biết cách sử dụng giá phơi đồ rồi! Vì thế hãy bớt chút thời gian, tìm hiểu bài viết này của chúng tôi, để sử dụng đồ dùng này bền đẹp hơn nhé!

Lưu ý đến trọng tải của sản phẩm

Mỗi một chiếc giá phơi đồ lại được thiết kế với chất liệu và cấu tạo khác nhau. Cũng như việc chiếc giá đó có thể chịu được trọng tải bao nhiêu là hoàn toàn không giống nhau. Vì vậy mà nhiều người dùng vẫn hồn nhiên phơi đồ nặng như chăn bông, đệm, hoặc thật nhiều quần áo lên giá.

gia-phoi-thong-minh-duy-loi

Lưu ý trọng tải giá phơi đồ

Đây là thói quen mà bạn cần bỏ nếu muốn sử dụng giá phơi đồ bền đẹp lâu hơn. Vì nếu như bạn phơi đồ nhiều quá trọng tải của giá phơi thì điều đương nhiên, hư hỏng, biến dạng cũng là điều tất yếu. Bạn chỉ nên phơi đồ trên giá ở trọng tải nhỏ hơn hoặc cùng lắm là gần bằng mức quy định của nhà sản xuất.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Mặc dù giá phơi đồ là một vật dụng phổ biến và cũng không quá khó để sử dụng. Hầu như ai cũng biết tới công dụng của nó và thản nhiên nghĩ rằng mình biết cách dùng mà không cần đến hỗ trợ của sách hướng dẫn, hay những điều mà thợ lắp đặt lưu ý.

cac-loai-gian-phoi-do-thong-minh

Đọc hướng dẫn trước khi dùng

Điều này cũng khiến chiếc giá phơi đồ nhà bạn nhanh hỏng hơn khi bạn dùng nó không đúng cách. Vì thế trước khi dùng bạn nên đọc qua sách hướng dẫn. Hoặc không bạn có thể hỏi qua các thợ lắp đặt để biết cách sử dụng hiệu quả hơn.

Kiểm tra, sửa chữa bảo hành thường xuyên

Đối với những chiếc giá phơi đồ thông minh vì có cấu tạo phức tạp hơn và liên quan đến máy móc mô tơ… nên bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra thiết bi, phát hiện hư hỏng và bảo hành nó.

gia-phoi-do-thong-minh-duy-loi

Bảo dưỡng kiểm tra sản phẩm

Tránh khiến những lỗi nhỏ không được phát hiện mà làm sản phẩm bị hư hại nặng hơn thậm chí hỏng không dùng được nữa.

Lau chùi, vệ sinh giàn phơi đồ thường xuyên

gia-phoi-do-duy-loi-chat-luong-cao

Thường xuyên vệ sinh giá phơi đồ

Việc lau chùi, vệ sinh giàn phơi đồ thường xuyên không chỉ giúp bạn phơi quần áo sạch sẽ hơn, tránh bị dính bụi bẩn làm dơ quần áo, mà còn là cách sử dụng thiết bị lâu bền. Những vết bụi bẩn, hay nước dính trên giá phơi đồ lâu này khiến ảnh hưởng đến các thanh phơi.

Dễ khiến thiết bị bị hoen gỉ hoặc ăn mòn… Vì vậy trước khi phơi đô bạn nên dùng khăn mềm lau qua các thanh phơi.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,671

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những sản phẩm hàng đầu

  1. Xem: 2,803

  Hiện nay vấn đề không gian sống ngày càng chật hẹp đã ảnh hưởng không

  1. Xem: 3,040

  Giá phơi đồ với nhiều ưu điểm nổi bật đã trở thành lựa chọn hấp

  1. Xem: 3,061

  Chỉ bằng những cách thức đơn giản như tạo 1 dây phơi đơn giản, sử