Cách phơi quần áo khô nhanh nhờ giá phơi đồ

 1. Tháng Tám 3, 2017
 2. Xem: 2,960

Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách phơi quần áo khô nhanh trong bài viết dưới đây. Hy vọng những kinh nghiệm nho nhỏ với giá phơi đồ này sẽ giúp ích các bạn trong công việc nội trợ hàng ngày, tiết kiệm thời gian phơi đồ dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Một số cách giúp quần áo nhanh khô

Thông gió tốt

Muốn quần áo phơi nhanh khô thì các bạn cần phải lưu ý khi phơi quần áo hãy chừa khoảng hở để chúng luôn được thông thoáng và mau khô.

gia-phoi-xep-2-nhanh

Cách phơi quần áo khô nhanh

Nhúng quần áo vào nước nóng

Bạn có thể đem nhúng quần áo sau khi giặt vào nước nóng khoảng 60 độ sau đó vắt ráo và đem phơi ngay, quá trình bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô đồ.

Phơi ngược

Phơi quần áo trái cũng là ý kiến không tồi để các chị em tiết kiệm thời gian phơi đồ cho nhanh khô. Hơn nữa việc phơi đồ ngược còn giúp quần áo không bị phai màu cũng như đảm bảo mặt ngoài của quần áo luôn phẳng phiu sạch sẽ.

gia-phoi-thong-minh

Phơi quần áo nhanh khô

Ủi trước khi phơi

Bạn cũng có thể đem quần áo đi ủi trước khi phơi đồ. Vì đây là cách giúp bay hơi phần lớn lượng nước còn trong quần áo.

Giũ kỹ quần áo

Muốn quần áo khô nhanh, các chị em hãy nhớ càng vắt quần áo kỹ nước và giũ thật kỹ trước khi phơi thì sẽ càng giúp đồ phơi nhanh khô hơn. Ngoài ra việc giũ quần áo trước khi phơi cũng đảm bảo áo quần không bị nhăn nhúm.

Chọn giá phơi đồ

lua chon gia phoi do duy loi

Lựa chọn giá phơi đồ phù hợp

Chọn giá phơi đồ cũng là một trong những giải pháp thiết thực để bạn giúp quần áo của mình phơi nhanh khô hơn. Vì khi bạn phơi quần áo trên giá phơi đồ thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian để phơi đồ mà khoảng cách quần áo luôn được đảm bảo do có các khuyên cố định móc treo.

Hơn nữa giá phơi đồ cũng giúp quần áo không bị dồn vào nhau nên tạo được khoảng cách giúp thông gió. Những chiếc móc có sẵn trên giá phơi đồ cũng đảm bảo cho bạn treo quần áo lên phơi nhanh chóng và dốc nước nhanh hơn.

Mua giá phơi đồ ở đâu uy tín?

Với nhiều lợi ích thiết thực của giá phơi đồ thì bạn có thể chọn mua thiết bị ở nhiều cửa hàng đồ gia dụng hoặc chọn các nhà cung cấp, lắp đặt chuyên mặt hàng này. Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi, giá phơi, giá phơi đồ, lưới an toàn, bạt che nắng… uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc giá phơi đồ thích hợp của Duy Lợi để giúp quần áo phơi nhanh khô hơn. Ngoài việc phơi đồ nhanh khô, giá phơi đồ còn có nhiều những ưu điểm nổi bật khác như tiện dụng, mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian sống, tiết kiệm không gian phơi đồ, bền đẹp theo thời gian…

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,637

  Giá phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những sản phẩm hàng đầu

  1. Xem: 2,745

  Trên thị trường hiện nay có 2 loại giá phơi đồ được lòng người dùng

  1. Xem: 3,018

  Chỉ bằng những cách thức đơn giản như tạo 1 dây phơi đơn giản, sử

  1. Xem: 2,690

  Giá phơi đồ hiện đang được sử dụng rộng rãi nhưng lại ít người dùng