Tìm hiểu các loại lưới an toàn phổ biến hiện nay

 1. Tháng Tám 27, 2017
 2. Xem: 2,692

Lưới an toàn phổ biến nhất hiện nay bao gồm những loại nào? Chúng được cấu tạo ra sao và có ưu điểm gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, các bạn có thể tìm hiểu để mua được thiết bị lưới an toàn phù hợp nhất với công trình kiến trúc, nơi ở của mình.

Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công còn được gọi với cái tên khác là hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như kiến trúc cảnh quan ở các tòa nhà. Đây được ví von là sản phẩm hiện đại có lợi ích, vai trò thiết thực, là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay trong việc bảo đảm an ninh, an toàn.

luoi-an-toan-ban-cong-duy-loi

Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công được tạo nên từ những sợi cáp inox bọc nhựa đan chặt chẽ vào hệ thống thanh nhôm định vị. các sợi cáp đan xen cách nhau 5cm. Cáp có độ bền kéo rất cao và được bọc nhữa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt.

Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao, vì thế mà độ bền của sản phẩm luôn được khen ngợi. Đây cũng là yếu tố góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Ưu điểm của lưới an toàn ban công: Lưới an toàn ban công có nhiều ưu điểm nổi trội, trong đó có tính thẩm mỹ cao, rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Đảm bảo an toàn cho mọi người và đồ vật, nhất là trẻ em hiếu động tại các tòa nhà cao tầng.

Giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt và thanh thế. Bạn cũng dễ dàng thoát khỏi trường hợp hỏa hoạn hay các tình huống khẩn cấp khác. Khả năng chống trộm cao đặc biệt là khi được gắn thêm hệ thống báo trộm. Khả năng chịu mưa nắng và độ bền ấn tượng lên đến 8-10 năm.

Lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn cầu thang sử dụng những sợi cáp nhỏ xoắn lại với nhau có khả năng chịu lực cao được đan vào những ốc vít gắn trên thanh nhôm chuyện dụng.

luoi-an-toan-cau-thang

Lưới an toàn cầu thang

Ưu điểm của lưới an toàn cầu thang là: Được thiết kế trang nhã, thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà, không giống như những khung sắt thô kệch và cứng nhắc. Đảm bảo an toàn cho con người, vật nuôi và đặc biệt là trẻ nhỏ và người già trước mối nguy hại tiềm ẩn từ cầu thang có thể gây ra. Với lối thiết kế mềm mại, sang trọng, lưới an toàn cầu thang ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng hơn.

Lưới an toàn cửa sổ

Lưới an toàn cửa sổ là giải pháp tối ưu cho các cửa sổ nhà ở hiện nay, đặc biệt là những ngôi nhà cao tầng, nó đảm bảo sự an toàn cho dân cư sống trong tòa nhà, nhất là trẻ em hiếu động, thích leo trèo, hay nghịch ngợm.

luoi-an-toan-cua-so

Lưới an toàn cửa sổ

Lưới an toàn cửa sổ có thể thay thế chuồng cọp, hoa sắt, lắp đặt nhanh chóng và giá thành lại rẻ. Đặc biệt là vẫn đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp thân thiện hơn cho không gian ngôi nhà bạn.

Trên đây là ba loại lưới an toàn phổ biến được cung ứng, lắp đặt nhiều trên thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp ở Duy Lợi để chắc chắn mua được thiết bị xứng đáng đồng tiền bát gạo, chính hãng và giá cả phải chăng…

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,771

  Chọn được thiết bị lưới an toàn ban công rồi thì bạn sẽ muốn biết

  1. Xem: 2,781

  Có rất nhiều những cơ sở có bán lưới an toàn ban công, nhưng không

  1. Xem: 2,860

  Lưới chắn cầu thang cho bé đã và đang trở thành lựa chọn số một cho

  1. Xem: 2,727

  Lưới an toàn ban công hay còn được nhiều người dùng ví von là rào