Các loại giàn phơi quần áo ngoài trời

 1. Tháng Tám 7, 2017
 2. Xem: 1,607

Muốn phơi quần áo thì phải có dây phơi, giá phơi hoặc giàn phơi. Dây phơi thì ngày càng ít được sử dụng, còn giàn phơi lại ngày càng phổ biến với nhiều người dùng.

Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các loại giàn phơi ngoài trời để bạn có thể hiểu hơn về vật dụng cần thiết này và có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

gian-phoi-quan-ao-thong minh

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi quần áo ngoài trời bao gồm cả giàn phơi thông minh như: giàn phơi gắn tường, giàn phơi quần áo có điều khiển. Đây là hai loại giàn phơi được lắp đặt ngoài trời nhiều ở những khu nhà chung cư, biệt thự hoặc nhà ở các nơi đông dân số, diện tích chật hẹp…

Đặc điểm của giàn phơi quần áo thông minh là có chất liệu cao cấp, tiết kiệm được không gian phơi đồ, đồng thời là sản phẩm có ưu điểm nổi trội về việc sử dụng linh hoạt. Bạn có thể điều chỉnh thanh phơi cao thấp để có thể phơi đồ dễ dàng.

Vì thế phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Hơn nữa giàn phơi thông minh cũng có mức giá khá hợp lý không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Giàn phơi đồ xếp hai nhánh

gian-phoi-do-xep-2-nhanh

Giàn phơi quần áo xếp 2 nhánh

Giàn phơi đồ xếp hai nhánh có cấu tạo khá đơn giản và đặc biệt thích hợp cho không gian sử dụng ngoài trời. Vì nó có thiết kế kiểu tay xếp cho phép người dùng có thể gập vào hoặc kéo ra linh hoạt dễ dàng khi sử dụng hoặc khi cất đi không dùng đến.

Hai thanh phơi đều có những khuyên trang bị sẵn để móc phơi được cố định không làm quần áo bị dính vào nhau khi phơi và phơi đồ nhanh khô hơn rất nhiều.

Bạn có thể chọn giàn phơi đồ xếp hai nhánh để sử dụng ngoài trời hoặc trên sân thượng. Với khả năng di chuyển linh loạt thì thiết bị khá được lòng người dùng.

Giàn phơi quần áo chữ A

gian-phoi-inox-dang-chu-a

Giàn phơi inox dạng chữ A

Đối với loại giàn phơi này thì khá thích hợp đối với việc tận dụng không gian thoáng đãng để bạn phơi các món đồ nặng như chăn, chiếu, đệm, quần áo… Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại được làm từ chất liệu inox cao cấp nên có sức bền rất ấn tượng.

Thế đứng chữ A có ưu điểm khác biệt hoàn toàn so với những giàn phơi khác, giúp bạn phơi đồ dẽ dàng tiện lợi hơn. Bạn cũng có thể gấp gọn giàn phơi dễ dàng đem cất khi không cần dùng đến. Rất tiện lợi phải không nào?

Trên đây là một số loại giàn phơi quần áo ngoài trời nổi bật, còn rất nhiều sản phẩm khác nữa mà các bạn có thể tham khảo thêm tại Duy Lợi. Hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các loại giàn phơi quần áo đẹp rẻ bền bỉ của Duy Lợi.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 1,582

  Giàn phơi đồ gắn tường hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang đang là

  1. Xem: 2,719

  Giàn phơi quần áo là một món đồ tuy nhỏ nhưng lại rất cần thiết

  1. Xem: 2,677

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giàn phơi khác nhau như giàn phơi

  1. Xem: 2,771

  Trong số những giàn phơi được bán trên thị trường thì giàn phơi thông minh