Tìm hiểu về bạt che ban công tự cuốn và bạt che quay tay

 1. Tháng Tám 10, 2017
 2. Xem: 2,741

Bạt che nắng đang ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn vì tính năng tiện dụng lại giá rẻ và bền bỉ, hơn nữa nó còn góp phần tô điểm thêm cho không gian sống.

Trên thị trường có rất nhiều loại bạt che nắng khác nhau, trong số đó bạt che nắng ban công tự cuốn và tay quay là một trong những sản phẩm được rất nhiều người dùng ủng hộ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại sản phẩm này nhé!

Cấu tạo của bạt che nắng ban công tự cuốn

Bạt che nắng ban công tự cuốn có cấu tạo khá đơn giản, vì thế nên khi sử dụng cũng không khó khăn hay phức tạp. Cấu tạo chính của sản phẩm gồm có hai phần, 1 là phần bạt hai là phần tay quay để điều chỉnh. Trong đó bạt có thể làm từ nhiều chất loại liệu và màu sắc khác nhau.

Còn tay quay thì có cấu tạo gồm lò xo và trục quay bên ngoài, phần trục ngoài có rãnh để lắp bạt che vào khi kéo bạt xuống thì phần lò xo bị nén lại tạo sức căng cho bạt che và khi thả ra lò xo sẽ cuốn lại theo bạt lên vị trí gọn gàng.

bat-che-nang-mua-duy-loi

Bạt che nắng mưa Duy Lợi

Ưu điểm của bạt che nắng ban công tự cuốn

Không phải dùng sức nhiều khi muốn căng hoặc thu bạt gọn vào, vì chức năng cơ học của bạt che ban công nên được tự động cuốn cũng dễ dàng sử dụng vì không mất công thao tác. Hơn nữa thiết bị còn lắp đặt nhanh chóng sửa chữa hỏng hóc đơn giản nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa mẫu mã bạt đa dạng có nhiều màu sắc đẹp để bạn lựa chọn như màu xanh, đỏ, vàng,chocolate, sọc, kẻ…

bat-che-nang-mua-nha-chung-cu

Bạt che nắng mưa Duy Lợi

Công dụng của bạt che nắng mưa

Công dụng của bạt che nắng ban công tự cuốn dùng để che nắng che mưa, chắn gió, chắn hắt nước mưa và chắn sáng mặt trời gay gắt cho ban công, nhà phố, trường học, quán cafe, biệt thự, chỗ kinh doanh buôn bán…

Bạt che nắng sử dụng quay tay là gì?

Cấu tạo như bạt che nắng mưa tự cuốn nhưng được thêm nấc quay tay điều khiển độ cao tùy ý. Sản phẩm dùng cần quay tay có thể cất gọn khi không sử dụng đến và được nâng lên hạ xuống dễ dàng.

bat-che-nang-mua-tham-my-cao

Bạt che nắng mưa sử dụng quay tay

Bạt che nắng quay tay có mức giá bán hợp lý, bền bỉ cùng nhiều tính năng ưu Việt nên ngày càng được sử dụng rộng rãi.  Các loại bạt dùng cho bạt che tự cuốn và bạt che quay tay có rất nhiều các loại bạt khác nhau như bạt chống nắng, chống mưa, bạt chắn sáng làm từ nhựa PVC…

Để lựa chọn được sản phẩm giá tốt chất lượng thì các bạn nên đến nhà cung cấp lắp đặt uy tín. Với địa bàn hoạt động trên cả nước, Duy Lợi sẽ là lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy để bạn mua được những sản phẩm bạt che nắng ưng ý nhất.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,885

  Bạt che nắng mưa tự cuốn không còn xa lạ với mỗi người dùng, việc

  1. Xem: 2,763

  Thời tiết nắng mưa thất thường ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như

  1. Xem: 2,810

  Trên thị trường có nhiều loại bạt che nắng khác nhau, trong số đó bạt

  1. Xem: 2,756

  Bạt che nắng mưa tự cuốn hiện đang là vật dụng được sử dụng ngày