Vì sao bạn nên sử dụng lưới an toàn duy lợi?

 1. Tháng Tám 20, 2017
 2. Xem: 2,703

Lưới an toàn ban công, hành lang, cầu thang, cửa sổ hiện là sản phẩm rất thích hợp với cuộc sống của nhiều hộ dân trên các tòa nhà cao tầng. Cuộc sống nơi chung cư, nhà cao tầng có nhiều mối nguy hiểm rình rập, vì thế mà hãy cùng tìm hiểu một số lý do nên sử dụng lưới an toàn dưới đây để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Đảm bảo an toàn

Yếu tố an toàn là tiêu chí hàng đầu để bạn nên sử dụng lưới an toàn. Với những hộ chung cư được sống ở các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, người già thì việc sử dụng lưới an toàn trong gia đình tránh được những bất cẩn khi đứng ở ban công hóng gió, phơi quần áo, tưởi cây…

luoi-an-toan-ban-cong-dam-bao-an-toan

Sử dụng lưới an toàn ban công đảm bảo an toàn

Lưới an toàn chống trộm hiệu quả

Sử dụng lưới an toàn cũng sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng an ninh cho nơi ở của mình. Lưới an toàn được thiết kế với chất liệu khá là chắc chắn thường là từ thép nên sẽ góp phần gia tăng tính an toàn, an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, chúng ta có thể cài đặt thêm vào hệ thống lưới an toàn nhà mình những thiết bị chống trộm ví dụ như chuông báo khi chạm vào lúc ban đêm, sẽ tăng cường an ninh cho tòa nhà và chống trộm hiệu quả.

Khắc phục được hiện tượng sơ tán khi có sự cố

Với việc ở các tòa nhà cao tầng, khu chung cư thường hay xảy ra sự cố về cháy nổ, nếu như gia đình bạn sử dụng lồng sắt thì sẽ khiến việc cứu hộ diễn ra khó khăn hơn.

Nhưng khi dùng lưới an toàn, việc tháo bỏ nó bởi thiết bị kìm chuyên dụng rất dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng cho việc cứu hộ diễn ra suôn sẻ.

luoi-an-toan-ban-cong-chung-cu

Lưới an toàn hiệu quả

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Do lưới an toàn được cấu tạo bởi những thanh thép khá nhỏ nên nếu nhìn từ xa, sẽ không thấy được chúng vì thế mà không làm mất đi vẻ đẹp của không gian bên ngoài hành lang, ban công nhà bạn.

Hay việc sử dụng lưới an toàn ở nơi cầu thang đi lại bằng loại lưới có tính thẩm mỹ cao cũng giúp căn nhà trở nên đẹp đẽ hơn. Bạn còn có thể tận dụng lưới an toàn để treo các giỏ hoa góp phần tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà của mình.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng lưới an toàn ban công, hành lang, cửa sổ… thường có chi phí rẻ hơn nhiều so với việc bạn sử dụng các loại khung sắt bao quanh ngôi nhà.

Với việc cấu tạo cồng kênh và bằng chất liệu sắt cứng rắn để bảo vệ ban công chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với cấu tạo chủ yếu bằng dây thép của lưới an toàn. Vì vậy mà lưới an toàn luôn là phương án hợp lý cả về kinh tế lẫn các lợi ích khác.

Trên đây là 5 lý do vì sao bạn nên sử dụng lưới an toàn ban công, hành lang, cầu thang, cửa sổ… Với 5 lý do này chúng tôi hy vọng phần nào bạn sẽ muốn lựa chọn cho ngôi nhà mình sản phẩm lưới an toàn thích hợp nhất.

Gợi ý cho bạn

  1. Xem: 2,860

  Lưới chắn cầu thang cho bé đã và đang trở thành lựa chọn số một cho

  1. Xem: 2,771

  Chọn được thiết bị lưới an toàn ban công rồi thì bạn sẽ muốn biết

  1. Xem: 2,724

  Sử dụng lưới an toàn ban công đang là việc làm cần thiết ở những

  1. Xem: 2,928

  Lưới an toàn ban công với nhiều lời ích thiết thực đang là sản phẩm